Menu Đóng

Hệ thống hỗ trợ phòng tránh va chạm điểm mù

Hệ thống hỗ trợ phòng tránh va chạm điểm mù

Xin chào Quý anh chị đến với Website của Mr Đăng Hyundai Tây Đô Cần Thơ, hôm nay Đăng Hyundai sẽ chia sẻ anh chị về Hệ thống HỆ THỐNG HỔ TRỢ PHÒNG TRÁNH VA CHẠM ĐIỂM MÙ (BCA)  trên xe Hyundai TUCSON 2022 nhé.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ PHÒNG TRÁNH VA CHẠM ĐIỂM MÙ (BCA)

Một vài tình huống THỰC TẾ khi anh chị lái xe như sau:

 • Khi chúng ta đang lái xe, có phương tiện phía sau họ vượt bên hông trái hoặc Phải của xe trong lúc chúng ta đang rẽ hướng, thì rất nguy hiểm đúng không nào?
 • HOẶC trường hợp chúng ta đi công tác, đi chơi hoặc đi đâu đó trong đường tỉnh, hương lộ nhỏ và trời thì rất tối, không có ánh đèn đường, có một phương tiện vượt lề trong hoặc lề phải, chúng ta không hay biết cũng sẽ nguy hiểm đúng không nào?

Và một tình huống đơn giản khác là Chúng ta đang đỗ xe ở sát lề đường, chúng ta bật xi nhan để nhập làn, thì phía sau xe có nhiều phương tiện di chuyển nhanh gần xe chúng ta, thì khi chúng ta nhập làn vội quá, rất dễ bị va quẹt từ phía sau đúng không?

Vậy có chức năng nào trên xe Hyundai TUCSON 2022 sẽ Hỗ trợ anh chị Khắc phục trường hợp này?

Chúng ta có chức năng HỆ THỐNG HỔ TRỢ PHÒNG TRÁNH VA CHẠM ĐIỂM MÙ (BCA) nằm trong gói An toàn Hyundai Smart Sense nhé anh chị, đầu tiên mời Anh chị cùng Đăng Hyundai tìm hiểu Chức năng này là thế nào nhé.

Đầu tiên, Mời anh chị cùng Đăng Hyundai tìm hiểu rõ chức năng HỆ THỐNG HỔ TRỢ PHÒNG TRÁNH VA CHẠM ĐIỂM MÙ (BCA) là thế nào nhé?

Chức năng: Giúp phát hiện và giám sát các phương tiện đang đến gần trong khu vực điểm mù và cảnh báo bằng thông báo cảnh báo và cảnh báo âm thanh.

Ngoài ra, nếu có nguy cơ va chạm khi chuyển làn hoặc lái xe về phía trước ra khỏi bãi đỗ, hệ thống sẽ giúp tránh va chạm bằng cách dùng phanh.

Vậy là chức năng HỆ THỐNG HỔ TRỢ PHÒNG TRÁNH VA CHẠM ĐIỂM MÙ (BCA) sẽ cho chúng ta cảnh báo bằng Hình ảnh, Âm thanhCan thiệp vào Hệ thống phanh của xe nhé

Chức năng này Luôn luôn được kích hoạt Kể cả chúng ta có Tắt, thì khi khởi động xe thì chức năng này sẽ được Kích hoạt lại nhé cả nhà.

Chức năng này sẽ hoạt động dựa trên Radar nằm ở phía sau đuôi xe TUCSON 2022, khoảng cách hoạt động khoảng từ 5 – 6m từ sau đuôi xe nhé cả nhà

Để kích hoạt Chức năng, Đăng Hyundai hướng dẫn anh chị như sau, anh chị ra xe nhé.

Cài đặt: Menu-> User setting-> Driver Assist-> Blind Spot Safety -> Tích chọn vào Active Assist

CƠ CHẾ VẬN HÀNH

Cảnh báo khi: Hệ thống sẽ hoạt động khi tốc độ xe của bạn trên 20 km/ h và tốc độ của xe trong khu vực điểm mù trên 10 km/h

Xe sẽ Hỗ trợ PHANH

 • Khi khởi hành: Hệ thống sẽ hoạt động khi tốc độ xe của bạn dưới 3 km/h và tốc độ của xe trong khu vực điểm mù trên 5 km/h.
 • Khi đang chạy: Hệ thống sẽ hoạt động khi tốc độ xe của bạn trên 60-200 km/h và cả hai vạch kẻ đường của làn đường lái xe đều được phát hiện.

Vậy thì trong trường hợp nào Chức năng HỆ THỐNG HỔ TRỢ PHÒNG TRÁNH VA CHẠM ĐIỂM MÙ (BCA) Không hoạt động nhỉ?

Hệ thống HỔ TRỢ PHÒNG TRÁNH VA CHẠM ĐIỂM MÙ có thể không hoạt động bình thường hoặc hệ thống có thể hoạt động bất thường trong các trường hợp sau:

 • Có thời tiết khắc nghiệt, chẳng hạn như: tuyết dày, mưa lớn,…
 • Radar góc sau bị phủ bởi tuyết, mưa, bụi bẩn,…
 • Nhiệt độ xung quanh radar góc phía sau cao hay thấp ;
 • Lái xe qua một con đường hẹp có cây cối hoặc cỏ mọc um tùm ;
 • Xe khác đi ngang qua xe của bạn trong khoảng cách gần ;

Thêm nhiều ý tố khác, tham khảo thêm sách hướng dẫn trang 7-54 (Anh chị cần Sách hướng dẫn, Đăng Hyundai sẽ gửi anh chị file PDF nhé).

Đây là Thông tin về chức năng HỆ THỐNG HỔ TRỢ PHÒNG TRÁNH VA CHẠM ĐIỂM MÙ (BCA) (Phiên bản Đặc biệt, Dầu Đặc biệt và Turbo nhé cả nhà)

Trong bài chia sẻ tiếp theo, Đăng Hyundai sẽ tiếp tục gửi đến anh chị về những chức năng an toàn khác trên xe Hyundai TUCSON 2022, cụ thể là các gói tính năng trên xe nhé cả nhà.

ĐẠI LÝ 3S HYUNDAI CẦN THƠ

 • Địa chỉ: 91 Cách Mạng Tháng 8, phường An Thới, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.
 • Tư vấn & bán hàng: 0906285456.

TƯ VẤN: 0906.285.456


HÃY ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

Tài trợ thương hiệu Cần Thơ Plus

+ Hấp dẫn: chương trình khuyến mãi mới nhất ;

+ Báo giá xe chính hãng cập nhật nhanh nhất ;

+ Đăng ký lái thử trong 1 nốt nhạc ;

+ Tư vấn, hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 85% giá trị xe!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với quý khách qua:


  Xin chân thành cảm ơn quý khách!


  Từ khóa trong bài viết: hyundai, hyundai cần thơ, hyundai tây đô. Tag 1: hyundai tuson, đèn pha tự động, hệ thống ahb, tucson 2022. Tag 2: high beam assist, hyundai miền tây, thông số xe tuson. Tag 3: hyundai bến tre, hyundai kiên giang, hyundai vĩnh long, hyundai cà mau. CW by Admin 23 Sep. Liên kết tham khảo: Bảng giá xe Hyundai Cần Thơ.

  Contact Me on Zalo